ชนะเลิศ เป็นตัวแทนระดับเขตพื้นที่ เข้าแข่งขันต่อในระดับประเทศที่ จ.บุรีรัมย์

พฤศจิกายน 9, 2018 ข่าวประชาสัมพันธ์ 0

ในงานมหกรรมความสามารถทางศิลปหัตกรรม วิชาการ และเทคโนโลยี ของนักเรียน ระดับเขตพื้นที่การศึกษา ปีการศึกษา 2561  ณ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 28  ระหว่าง วันที่ 8-10 เดือน พฤศจิกายน พ.ศ. 2561  นักเรียนโรงเรียนเกศเกล้าวิทยา คว้ารางวัลชนะเลิศ 3 รายการ  ได้เป็นตัวแทนเขตพื้นที่การศึกษา เขต 28
1.การแข่งขันสร้างสรรค์ภาพด้วยการปะติด ม.1-ม.3
นักเรียน

1. เด็กหญิงปนัดดา    บริสุทธิ์
2. เด็กหญิงธิดารัตน์    คงธาร
1. นางสาวมยุรี    บรรจบพุดชา
2. นางลาวัลย์    สังวรณ์

2.การแข่งขันซูโดกุ ม.1-ม.3

เด็กชายกิตติภณ    อมรปิยะฤกษ์
นางสาวจฑารัตน์    เสระพล

3.การแข่งขันเล่านิทาน (Story Telling) ม.1-ม.3

เด็กชายพงษ์ศักดา    มะลิงาม
Mrs.Richel    Fernadez

เป็นตัวแทน สพม.28 เข้าแข่งขัน ในงานมหกรรมความสามารถทางศิลปหัตกรรม วิชาการ และเทคโนโลยี ของนักเรียน ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ จังหวัดบุรีรัมย์  ปีการศึกษา 2561
ระหว่าง วันที่ 6-8 เดือน ธันวาคม พ.ศ. 2561