ถวายเทียนพรรษา และผ้าอาบน้ำฝน ณ วัดท่าโพธิ์ อำเภอราษีไศล ประจำปี 2561

กรกฎาคม 26, 2018 ผลงานดีเด่นนักเรียน โครงการที่ผ่านมา 0

ในวันที่ 26  กรกฎาคม 2561  ผู้บริหาร คณะครู และลูกๆนักเรียนโรงเรียนเกศเกล้าวิทยา ได้จัดกิจกรรมทำบุญ เนื่องในวันเข้าพรรษา โดยนำเทียนพรรษาและผ้าอาบน้ำฝนไปถวาย แด่พระภิกษุสงฆ์ ณ วัดท่าโพธิ์ อำเภอราษีไศล จังหวัดศรีสะเกษ เพื่อส่งเสริมวัฒนธรรมไทย และบำรุงศาสนาพุทธ  เพื่อให้นักเรียนได้ปฏิบัติตนเป็นชาวพุทธที่ดี  และมีจิตใจที่สะอาด บริสุทธิ์  เมตตา และนำหลักธรรมคำสอนไปใช้ในการดำเนินชีวิตประจำวันต่อไป