นิเทศ ติดตาม การจัดการศึกษา โรงเรียนเกศเกล้าวิทยา โดย ศธจ.ศรีสะเกษ

มิถุนายน 21, 2018 โครงการที่ผ่านมา 0

ในวันที่ 20 มิถุนายน 2561 เวลา 13.00 น. สำนักงานศึกษาธิการจังหวัดศรีสะเกษ ได้มอบหมายให้ศึกษานิเทศก์ มาติดตาม การจัดการศึกษา  นิเทศสภาพบริบททั่วไปของโรงเรียน และแนะนำการปรับใช้หลักสูตรให้สอดคล้องกับการเรียนรู้ที่เน้นผู้เรียนเป็นสำคัญ และใช้เทคโนโลยีในการจจัดการเรียนสอน เพื่อให้เข้ากับการศึกษาในศตวรรษที่ 21  โดยทางโรงเรียนเกศเกล้าวิทยา นำโดยผู้อำนวยการโรงเรียน คณะครู ให้การต้อนรับและให้ข้อมูลเพื่อพัฒนาการศึกษาให้เข้าสู่มาตรฐานสากลต่อไป

ดูภาพเพิ่มเติม