โรงพยาบาลอำเภอราษีไศล เข้าตรวจสุขภาพของนักเรียนโรงเรียนเกศเกล้าวิทยา

มิถุนายน 21, 2018 โครงการที่ผ่านมา 0

โรงพยาบาลอำเภอราษีไศล เข้าตรวจสุขภาพช่องปากของนักเรียนโรงเรียนเกศเกล้าวิทยา วันที่ 20 มิถุนายน 2561 ที่ผ่าน ทันตแพทย์จะทำการตรวจเช็คสุขภาพฟัน เหงือก และช่องปากของนักเรียนอย่างละเอียด เพื่อตรวจหาสัญญาณการเกิดโรคและปัญหาต่างๆ เป้าหมายของทันตแพทย์ก็คือการช่วยดูแลรักษาสุขภาพช่องปาก และป้องกันปัญหาต่างๆก่อนที่จะรุกลามใหญ่โต ซึ่งวิธีที่ดีก็คือการตรวจหาปัญหาให้พบและทำการรักษาให้ทันท่วงที