กิจกรรมหน้าเสาธงยามเช้า ลูกๆนักเรียนเกศเกล้าวิทยา ประจำวันที่ 21 มิถุนายน 2561

มิถุนายน 21, 2018 ผลงานดีเด่นนักเรียน 0

ทุกสถานศึกษาในประเทศไทย  ตั้งแต่ระดับอนุบาล ประถม  มัธยมและระดับอุดมศึกษา ยกเว้นที่สูงไปกว่านั้น  จะมีกิจกรรมที่สำคัญ ก่อนการเริ่มเรียนในแต่ละวัน นั้นคือ  การร่วมกิจกรรม เข้าแถวหน้าเสาธงในตอนเช้าก่อนเข้าเรียน เพราะนอกจากจะเป็นระเบียบของกระทรวงศึกษาธิการแล้ว  ยังเป็นการเตรียมความพร้อมของคุณครู ตลอดจนนักเรียน นักศึกษา